MASS Gmail Account Creator

MASS Gmail Account Creator 2.2

Creates multiple user accounts on Gmail
Người dùng đánh giá
2.8  (50 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Phiên bản mới nhất:
2.2.7 (Xem tất cả)
Công ty phát triển:
Easytech Software Solutions

Make new accounts on Google's dedicated e-mail service without manual data typing and copy-paste methods by importing an Excel file with personal info for profile creation. The utility accesses the file contents and automatically adds the data to the "Sign Up" page.

MASS Gmail Account Creator là một ứng dụng nhẹ và rất dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra nhiều tài khoản Gmail một cách dễ dàng. Với ứng dụng này bạn có thể tạo ra những tài khoản Gmail mà không cần phải nhập dữ liệu và không có bất cứ một phương thức sao chép và dán nào.

Đơn giản chỉ cần thêm tập tin excel nộp trong thư mục ứng dụng tập tin tiêu chuẩn này để đọc ứng dụng của chúng tôi, một khi bạn thêm dữ liệu trong tập tin với định dạng đúng thì bạn có thể dùng tập tin này trong ứng dụng này. Dữ liệu được tự động thêm vào trang "Đăng ký" của Gmail, đơn giản bạn chỉ cần gõ mã captcha vào.

Ứng dụng này hỗ trợ cài đặt các máy chủ ủy quyền với những lựa chọn đơn giản và đa ủy quyền. Sử dụng những lựa chọn này bạn có thể cài đặt thay đổi tự động đồng hồ bấm giờ máy chủ ủy quyền và tự động lưu lựa chọn đầu ra để tiết kiệm thời gian và công việc quý báu của bạn. Và nó còn có các tập tin excel đầu vào và đầu ra tiêu chuẩn để giúp bạn bắt đầu.

Tóm tắt đánh giá

Ưu điểm

  • Tạo ra nhiều tài khoản email nhanh và dễ dàng
  • Nhập liệu từ Excel

Nhược điểm

  • Một vài tính năng bị hạn chế trong phiên bản mẫu
  • Lựa chọn Trợ Giúp không truy cập được
Thông tin được cập nhật vào: